Ứng dụng Google Lens: Dịch văn bản, nhận diện đồ vật 2023

Ứng dụng Google Lens: Dịch văn bản, nhận diện đồ vật 2023 là vấn đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Dautruongmathuat.vn. Theo dõi nội dung để biết nhé.

Ứng dụng  Google Lens là công cụ hữu hiệu giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, nhờ vào các tính năng tuyệt vời như: quét và dịch văn bản, xác định loại cây, con vật, quét mã vạch,…mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian nhờ vào sự tích hợp nhiều tính năng trên một ứng dụng, nên người dùng không cần phải sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng google lens

I. Thông tin của ứng dụng Google Lens

    • Nền tảng:  Android 6.0 trở lên, iOS 12 trở lên

 

    • Dung lượng: Android: tùy thiết bị, iOS: 228.7MB

 

    • Loại ứng dụng: Công cụ

 

    • Nhà phát hành: Google LLC

 

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

II. 6 Tính năng nổi bật của ứng dụng Google Lens.

1. Quét và dịch văn bản

Ứng dụng cho phép người dùng dịch quét và dịch nhanh văn bản bằng cách chụp lại nội dung cần dịch. Ứng dụng sẽ dịch từ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ mà bạn chọn một cách nhanh chóng

Quét và dịch văn bản

2. Xác định loại cây và động vật

Bạn vô tình nhìn thấy một con vật hay một loại thực vật mà bạn không nhớ tên hoặc không biết. Hãy sử dụng ứng dụng chụp lại chủ thế đó ngay lập tức bạn sẽ biết được thông tin của con vật hoặc loài cây đó.

Xác định loại cây và động vật

3. Khám phá địa điểm xung quanh bạn

Bạn có thể nhanh chóng tìm được những địa điểm xung quanh bạn, những quán ăn uống, những địa điểm phổ biến, ứng dụng sẽ hiển thị đúng địa chỉ của nơi đó. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và vô cùng tiện lợi.

Khám phá định điểm xung quanh

4. Tìm món đồ bạn thích

Bạn nhìn thấy ai đó đang có món đồ đẹp và bạn tò mò không biết đồ vật đó được mua ở đâu, giá bao nhiêu. Hãy sử dụng ứng dụng chụp lại món đồ đó, ngay lập tức bạn sẽ nhận được những hình ảnh giống với vật dụng đó, bạn có thể chọn các bức ảnh để tìm hiểu thêm món đồ bạn thích một cách tiện lợi.

Tìm món đồ bạn thích

5. Biết phải đặt món gì.

Tại mục thức ăn, bạn hãy chụp lại hình ảnh món ăn trên menu của nhà hàng bạn định đến ăn, ứng dụng sẽ đưa đến những bài viết đánh giá, cảm nhận về món ăn của nhà hàng đó. Bạn có thể đọc những cảm nghĩ của những bài viết và ra quyết định tránh trường hợp thất vọng.

Biết phải đặt món gì

6. Quét mã

Tại mục mua sắm của ứng dụng bạn có thể quét một mã vạch bất kỳ, ngay sau đó ứng dụng sẽ trả về cho bạn thông tin sản phẩm đúng với mã vạch đó. Tính năng này sẽ giúp bạn nhận biết được sản phẩm mình mua có đúng xuất xứ và hàng chính hãng hay không, cũng như phát hiện ra hàng nhái, hàng giả

Quét mã vạch sản phẩm

Ứng dụng Google Lens với nhiều tính năng hỗ trợ đầy tiện lợi cho bạn, giúp giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống hằng ngày như: Tìm kiếm thông tin món đồ bạn thích nhanh chóng, tra cứu thông tin loài động thực vật tiện lợi, chọn nhà hàng quán ăn uy tín, dịch văn bản cấp tốc,… Hãy tải ngay ứng dụng để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.